Trang chủ Thiết kế tường nhà ngập tràn sắc xanh cùng tường cây giả

Thiết kế tường nhà ngập tràn sắc xanh cùng tường cây giả

Tại các khu vực thành thì có nhịp sống xô bồ, đông đúc, ồn ào thì con người luôn mong muốn mình có được một không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Tường cây giả

Khi diện tích của căn nhà của bạn không cho phép trồng những bồn hoa lớn hoặc các tường cây, hoa, lá thì tường cây giả là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi người. Tường cây thật hoặc các cây dạng leo sẽ khiến tốn nhiều diện tích, khó chăm sóc, đôi khi vì bận rộn công việc mà bạn bỏ bê chúng sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của tường cây không được như ý muốn.

Thi công tường cây giả

Dùng tường cây giả sẽ giúp bạn hạn chế được những khuyết điểm mà  đồ thật có. Đây là một giải pháp tối ưu, mang tính sáng tạo cao với thiết kế đa dạng và màu sắc phong phú cùng với các loại cây treo trên tường đem lại hiệu quả nghệ thuật và sự sáng tạo cao cho căn nhà bạn. Đồng thời đó là mang lại một không gian sống xanh, sống động trong căn phòng, và đặc biệt là không cần phải bỏ nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Chỉ với giá thành vừa phải và luôn giữ cho tường cây giả được sạch sẽ là bạn đã đem cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà mình.

Trang trí hoa hồng nghệ thuật với thiết kế tân cổ điển

Với các ngôi nhà có diện tích lớn, được thiết kế tường cây giả giống 100% thật sẽ đem lại cảm giác như bạn đang treo một bức tranh nghệ thuật ngay trong nhà vậy. Tùy vào diện tích của ngôi nhà mà bạn lựa chọn cho căn hộ của mình những mảng tường màu xanh với sự bố trí và cách thiết kế khác nhau, tạo điểm mới lạ, điểm nhấn cho căn nhà mà không gây nhàm chán.

>>> Xem chi tiết về tường cây giả Hà Nội tại: http://noithat22.com.vn/thi-cong-tuong-cay-gia-gia-re-chat-luong-tai-ha-noi/

Ngoài tác dụng dùng trang trí trong nhà thì tường cây giả còn  được lắp đặt trên các mảng tưởng bên ngoài trời tại các vị trí như tường rào, cổng. Đặc biệt, hiện nay vật liệu này còn được áp dụng làm background cho sự kiện; dạ tiệc; hội nghị,… sảnh lớn nhà hàng hay khách sạn; quán coffe; spa để mang lại sự gần gũi và thân thiện; thoải mái và thư giãn nhất cho mọi người.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế, thi công tường cây giả vui lòng liên hệ:

 

—TƯỜNG CÂY 268—

Công ty TNHH sản xuất & thương mại 268

Địa chỉ: 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366