Trang chủ So sánh một số đặc điểm của tường cây giả và tường cây thật

So sánh một số đặc điểm của tường cây giả và tường cây thật

Để khách hàng và các kiến trúc sư có cái nhìn khách quan, hiểu rõ hơn về sự giống và khác trong thiết kế xây dựng tường cây thật và tường cây nhựa, chúng tôi xin đưa ra những phân tích và so sánh sau đây:

So sánh thẩm mỹ giữa tường cây nhựa và cây thật

Đầu tiên chúng ta xét đến hiệu ứng thẩm mỹ tại thời điểm mới thi công xong: có thể thấy tại thời điểm mới thi công xong, các bức tường cây nhựa đạt được hiệu ứng thẩm mỹ ngay tức thì. Nó làm cho cả không gian xung quanh nó đẹp hơn theo ý đồ của người thiết kế. Trong khi đó, các bức tường cây thật không có được điều này, bởi chúng cần một khoảng thời gian để có thể thích nghi với môi trường mới, cần thời gian để có thể ổn định lại, sau đó mới dần phát triển hoàn thiện để đẹp hơn được.

Tường cây giả

Tuy nhiên, nếu chúng ta xét đến mức độ thẩm mỹ về lâu dài thì lại hoàn toàn khác, nơi nào có sự sống, nơi đó sẽ có khả năng làm mới mình. Các bức tường cây nhựa chỉ là những vật thể chết, bất di, bất dịch. Vẻ đẹp của nó theo thời gian không đổi, dễ gây nên sự nhàm chán cho con người. Còn với những bức tường cây thật, vấn đề này đã được giải quyết. Các bức tường cây thật luôn phát triển, tự làm mới mình, chính vì thế mà tạo cho con người cảm giác tươi mới không bao giờ nhàm chán.

>>> Thi công tường cây giả

So sánh thời gian, sự quan tâm, chăm sóc các bức tường cây nhựa và cây thật

Sau khi thiết kế thi công xong, các bức tường cây nhựa trở thành một bức tranh trang trí, con người không cần phải dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho chúng. Trong khi đó, với cây thật, chúng ta cần một chế độ bài bản để chăm sóc chúng, nếu không thì phải bỏ ra một khoản tiền để thuê dịch vụ chăm sóc các bức tường này nếu bạn không muốn sau một thời gian chúng thành những cây cỏ khô.

Trang trí hoa hồng nghệ thuật với thiết kế tân cổ điển

Điều kiện thi công

Trong khi các bức tường cây nhựa có thể thi công ở mọi điều kiện đơn giản, thì các bức tường cây thật lại cần đến một hệ các điều kiện phức tạp về mặt tự nhiên như: ánh sáng, không khí, nguồn nước, độ ẩm,…

Thời gian thi công

Xét về mặt bằng chung, thì thời gian thi công của tường cây nhựa chỉ bằng ½ thời gian thi công so với các bức tường cây thật nhờ sự đơn giản, dễ dàng trong thi công của nó.

Tường cây giả trang trí quán cafe

Hiện nay, Tường Cây 268 đang là đơn vị thi công tường cây nhựa chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Quý khách quan tâm và cần được tư vấn hãy liên hệ theo địa chỉ:

—TƯỜNG CÂY 268—

Công ty TNHH sản xuất & thương mại 268

Địa chỉ: 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366