Trang chủ Nội thất Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp ở Thăng Long number one

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp ở Thăng Long number one

Công trình : Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp – Thăng Long number one

Chủ trì : KTS Nguyễn Văn Toàn

Diện tích : 120m2

Phong cách : Vintage – Rustic

 

Phong cách thiết kế nội thất Vintage đang thịnh hành hiện nay là một sự kết hợp giữa những đường nét mang hơi hướng cổ điển từ những thập niên 30,40 và phong cách hiện đại. Vintage trong tiếng anh còn có nghĩa là khoảng thời gian dài đã tồn tại trong lịch sử. Phong cách vintage thường ưu tiên sử dụng những gam mầu ngả vàng, nâu và cũ. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách vintage thường mang lại cho ta cảm giác như bước vào không gian xưa cũ, đượm nét hoài cổ, để lại những dư vị ngọt ngào, dịu dàng khó phai. Sau đây là giới thiệu về một công trình được thiết kế và thi công theo phong cách vintage – rustic bởi Nội thất 22 :

 

 

 

Một góc nhìn toàn cảnh phòng khách.

 

Gian bếp được thiết kế theo phong cách vintage nhưng vẫn mang một vẻ đẹp hiện đại và tiện ích. Bếp là không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà, bởi vậy, khi thiết kế bếp, các kiến trúc sư thường chú trọng nâng cao công năng sử dụng một cách tối đa.

 

Thiết kế tủ rượu và bàn ăn kết hợp với đèn chùm độc đáo mang đậm chất vintage.

 

Phòng ngủ master sang trọng và ấm áp.

 

 

 

 

 

Căn phòng riêng dành cho chàng trai mới lớn. Chi tiết tường gạch được sử dụng khá nhiều trong phong cách vintage. Nó mang lại một vẻ đẹp cá tính và nổi loạn, đậm chất retro.

 

 

 

Giường, táp đầu giường và kệ Tv được thiết kế giữ nguyên vân gỗ tự nhiên.

 

 

Hi vọng, những hình ảnh thiết kế trên đây của chúng tôi giúp bạn có những ý tưởng cho căn nhà của mình nếu bạn đang yêu thích và tìm hiểu về phong cách nội thất vintage.