Trang chủ Những không gian phòng khách đơn giản mà đẹp nhất trong thiết kế hiện đại

Những không gian phòng khách đơn giản mà đẹp nhất trong thiết kế hiện đại

Phòng khách là nơi quan trọng trọng kiến trúc một ngôi nhà, không những là nơi đón tiếp khách khứa mà còn là nơi sinh hoạt chung của gia đình, có thể nói phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Bất kỳ một chủ nhà nào điều mong muốn sở hữu cho mình một phòng khách đơn giản mà đẹp nhưng lại thể hiện được cái tôi, địa vị và sự thành công của mình trong đó. Hiểu được tâm lý này Nội thất 22 xin được giới thiệu đến quý vị độc giả 5 mẫu không gian đẹp phòng khách theo phong cách hiện đại.

 

 

 

Tuy diện tích không lớn nhưng không gian phòng khách này vẫn mang lại cho người nhìn một ấn tượng về vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được biết đến với những đường nét thiết kế mạch lạc, vuông vức và tối giản, sự hài hòa trong kết hợp của những mảng mầu sắc, qua bàn tay của các kiến trúc sư sẽ mang vẻ đẹp phóng khoáng đi cùng với thời gian.

 

mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Phong cách thiết kế nội thất vintage đang thịnh hành hiện nay là sự kết hợp những đường nét thiết kế cổ điển của những thập niên 30,40 và phong cách hiện đại. Căn phòng khách vintage mang đến cho người nhìn một ấn tượng khó phai như bước vào một miền kí ức xa xôi, nét hoài cổ để lại  những dư vị không thể quên.

 

phòng khách đơn giản mà đẹp 1

Rũ bỏ mọi khuôn khổ, gian phòng khách này mang trong mình một nét đẹp có phần hoang dại và gai góc.

 

 

Gian phòng khách vô cùng sang trọng của căn hộ duplex madarin. Dù đây là một căn hộ duplex đắt đỏ và xa hoa tuy nhiên chủ nhà cũng hướng tới lối thiết kế đơn giản và hiện đại, không hề rườm ra hay phô trương.Căn phòng khách tận dụng mặt thoáng để đón nhận hoàn toàn ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất cũng không cầu kì, chỉ là bộ sofa bằng da mầu xám lạnh, điểm nhấn là ghế bành mầu đỏ với chất liệu vải dạ. Xem thêm cách tạo không gian xanh cho phòng khách bằng tường cây giả Hà Nội

 

 

Hình ảnh trên là không gian phòng khách của căn hộ chung cư 80m2 với 3 phòng ngủ. Tuy diện tích bị hạn chế, nhưng với thiết kế hợp lý, phòng khách căn nhà này vẫn mang đến cho người nhìn một nét đẹp ấm cúng, tiện nghi.

Một không gian phòng khách đậm chất hiện đại, đường nét thiết kế vuông vức và mạch lạc.

Facebook: https://www.facebook.com/vachngancayxanh/