Trang chủ Nhận trang trí tường cây giả cho tiệc cưới lung linh

Nhận trang trí tường cây giả cho tiệc cưới lung linh

Trước đây ấn tượng đầu tiên của các khách mời khi đi vào tiệc cưới đó chính là chiếc cổng hoa. Tuy nhiên hiện nay nắm bắt xu hướng mới cho các tiệc cưới đó chính là tường cây giả được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều cặp đôi.

Tường cây giả

Có rất nhiều gam màu trang trí tiệc cưới, sự kiện để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý chọn màu sắc theo ý nghĩa, bởi vì mỗi tông màu sẽ gây ra sự ảnh hưởng rất riêng đến khách mời, chẳng hạn màu đỏ mang đến sự đam mê, ngọt ngào, xanh bạc hà gợi lên cảm giác tươi trẻ, mát mẻ hay màu kem thể hiện sự sang trọng, quý phái.

Nếu đám cưới là ngày trọng đại đối với đôi uyên ương và cả hai nên là người quyết định mọi việc, điều này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Khi muốn tạo điểm nhấn, bạn nên dũng cảm thử nghiệm những sắc thái mới như việc tự tin kết hợp các gam màu mới, phá cách. Còn nếu là một sự kiện thì có thể sẽ đơn giản hơn, nhưng không gian trang trí quyết định sự thành công của nó. Một cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng quan trọng.

Thi công tường cây giả

Đối với tường cây giả, bạn thể đặt làm background để chụp ảnh cùng cô dâu chú rể, không chỉ đem đến không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tạo không khí không bao giờ quên của cả bạn và những người thân. Bạn có thể tự thiết kế và trang trí theo ý thích còn việc thi công lắp đặt cứ để chúng tôi lo.

Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, thời gian lắp đặt nhanh gọn, giá thành đảm bảo chúng tôi cam kết sẽ đem đến ngày vui của bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Hãy để ngày trọng đại của bạn trở thành những kỉ niệm không bao giờ quên đối với nội thất 22.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi:

Tường cây 268

Địa chỉ: P2507, Tầng 25, Tòa nhà Sông Đà| 125 Trần Phú – Hà Đông -HN

Hotline: 0962 824 366