Trang chủ Một số thiết kế nội thất Vintage mà bạn nên xem

Một số thiết kế nội thất Vintage mà bạn nên xem

Thiết kế nội thất phong cách vintage đang nhận được sự quan tâm nhiều gia đình hiện nay, bởi nét sang trọng, trang nhã, và tinh tế. Mời các bạn xem qua một số không gian sống được kiến trúc sư Nội Thất 22 thiết kế cho khách hàng

 

Thiết kế nội thất phong cách vintage

 

Thiết kế nội thất phong cách Vintage là một cách trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên quyến rũ theo hướng cổ điển vào những năm 1940. Có nhiều người khi nghe từ “ cổ điển “  thường nghĩ đến một cái gì đó lỗi thời và lạc hậu, tuy nhiên khi nhìn vào các bản thiết kế người ta có thể cảm nhận đươc sự trang nhã.

Xem thêm: Tường cây giả có thích hợp với phong cách vintage không

Thiết kế nội thất vintage

 

Với phong cách Vintage bạn có nhiều lựa chọn cho không gian sống của mình, như hình ảnh trên bạn được sống trong phong cách cổ điển trong những bộ phim của Hollywood, hay không gian quán bar trong thế chiến thứ 2. Điều đặc biệt bạn cần phải chú ý là màu sắc nhẹ nhàng được phối theo cách hoàn hảo nhất.

 

Thiết kế nội thất phong cách vintage đẹp

 

Vintage là sự pha trộn những mảng màu sắc với nhau một cách tuyệt vời nhất cho không gian của căn nhà, và là sự kết hợp các đồ nội thất khác nhau tạo nên sự quyến rũ.

 

 

Đỉnh cao của phong cách Vintage là sự kết nối hiện đại với không gian cổ kính, sự tương phản giữa màu sắc, và đồ vật được kết hợp nhuần nhuyển , mọi chi tiết điều là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng.

Facebook: https://www.facebook.com/vachngancayxanh/