Trang chủ Mẹo thiết kế không gian xanh trong nhà

Mẹo thiết kế không gian xanh trong nhà

Mang mầu xanh của cây cối vào không gian sống đang là một xu hướng được yêu thích hiện nay, mầu xanh giúp không gian thêm dịu mát, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, hầu hết mọi người còn phân vân giữa nhiều phương án lựa chọn. Nếu trồng cây thật, cần một thời gian nhất định để đạt được hiệu ứng thẩm mỹ như mong muốn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để chăm sóc tốt nên sau một thời gian ngắn, đa số cây cối được trồng trong nhà sẽ không được xanh tốt như lúc đầu. Ngoài ra, có nhiều cây cối trong nhà sẽ gây cảm giác ẩm ướt, thu hút nhiều côn trùng. Bên cạnh đó, việc vận chuyển đất đai để trồng cây cũng mất khá nhiều công sức. Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, bạn nên tham khảo phương án tường cây giả, sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu điểm của tường cây giả để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định cho riêng mình.

 

 

Tường cây giả mang lại hiệu ứng thẩm mỹ ngay tức thì và cũng có tuổi thọ lâu dài hơn rất nhiều so với cây thật. Bạn cũng không mất nhiều thời gian chăm sóc cây vẫn có thể có không gian xanh bền vững trong nhà.

 

 

Mặt bằng chung, tường cây giả mang lại vẻ đẹp được đánh giá là cao hơn so với cây thật do mầu sắc ổn định, kích thước hợp lý.Thi công tường cây giả chỉ cần một số công cụ đơn giản hỗ trợ cho bề mặt bức tường do tường cây giả rất gọn nhẹ. Trong khi đó, tường cây thật cần thiết kế rất phức tập do phải chứa nhiều đất, nước và phân bón đi kèm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bức tường và không khí trong phòng sẽ trở nên ẩm ướt hơn, môi trường này thu hút nhiều côn trùng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

Xem thêm: Thi công tường cây giả Hà Nội

Tường cây giả mang lại một hiệu ứng thẩm mỹ rất cao cho không gian nên rất phù hợp khi sử dụng để trang trí nhà hàng, spa, bar, cửa hàng coffe,…

 

 

Ngoài những tác dụng về thẩm mỹ, nhiều người còn quan tâm đến tường cây do tuổi tác của chủ nhà phù hợp với loại mầu sắc này. Tường cây giúp giải quyết một số vấn đề về phong thủy cho gia chủ.

 

Trồng cây thật trong nhà nếu không hợp lý còn mang lại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe vì trong quá trình quang hợp buổi tối,

Facebook: https://www.facebook.com/vachngancayxanh/