Trang chủ Cách trang trí cây giả trep tường tạo điểm nhấn

Cách trang trí cây giả trep tường tạo điểm nhấn

Làm thế nào để không gian nhà bạn trở nên sinh động? Làm thế nào để không gian làm việc trở nên bớt nhàm chán? Làm thế nào để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, thi công với những cây giả treo tường tinh tế và bắt mắt.

Tường cây giả

Một vài người sẽ lấp đầy ngôi nhà của họ bằng các loại cây, trong khi những người khác lại sử dụng các món đồ trang trí khác. Nhưng bất kể cách nào, bạn không thể phủ nhận được thực tế rằng cây xanh được trồng và đặt đúng chỗ có thể giúp trẻ hóa một căn phòng và thay đổi hoàn toàn không gian sống.

Đối với căn hộ có diện tích tương đối thì sử dụng những cây treo hoặc dây leo để biến một chiếc kệ đơn giản hoặc một chiếc tủ tường thành một khu vườn trong nhà. Hãy để những cây này bao phủ chiếc kệ và leo lên trên. Chúng có thể biến phòng khách của bạn thành một khu vườn trong nhà. Vừa có giá trị thẩm mĩ tinh tế vừa đem lại không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn.

Thi công tường cây giả

>>> Xem thêm: thi công tường cây giả

Một sự thật hiển nhiên rằng cây xanh, cây cảnh luôn có sức mạnh mang đến sức sống, vẻ tươi mát cho không gian mà chúng xuất hiện. Vậy nên, khi muốn thiết kế một không gian sinh hoạt xanh và thân thiện cho cả gia đình thì những chậu cây cảnh là một phần không thể thiếu.

Đối với nơi làm việc như văn phòng, quán cafe thì những giỏ cây lan giả vừa đẹp, vừa đặc biệt giúp không gian trở nên sang trọng hơn nhưng cũng không kém phần gần gũi, giúp con người hòa quyện với thiên nhiên. Đặt những chậu cây ở phía gần cửa sổ không những trang trí cho căn phòng thêm sinh động mà còn mang cái nhìn mới lạ cho khu vực làm việc của bạn.

Trang trí bằng cây giả không còn là mới những sắp xếp và bố trí sao cho hợp lí lại là điều vô cùng khó khăn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

 

—TƯỜNG CÂY 268—

Công ty TNHH sản xuất & thương mại 268

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà – 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366